“พุฒ” กรี๊ดลั่น!! ฉากหวาดเสียว “ยิปโซ” จับ ‘พุฒน้อย’

Home / ซีรี่ย์ไทย / “พุฒ” กรี๊ดลั่น!! ฉากหวาดเสียว “ยิปโซ” จับ ‘พุฒน้อย’

คู่ซุปตาร์ พุฒ-พุฒิชัย และ ยิปโซ-อริย์กันตา เมื่อเจอหน้ากันตอนไหน เป็นต้องมีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นตลอด อาทิตย์นี้ละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ทาง ช่อง GMM 25 ทั้งคู่ก็ยังมีเรื่องให้ตีกันยันห้องนอน จะเป็นฉากอะไร อยากให้ลองดู …

 

จะเริ่มแล้วนะ ระวังให้ดีนะพุฒ
จะเริ่มแล้วนะ ระวังให้ดีนะพุฒ

 

              เป็นฉากที่ วิน (พุฒ) กำลังนอนหลับสบายอยู่ในห้องนอนตัวเอง แต่ต้องสะดุ้งตื่นเพราะ วันหนึ่ง (ยิปโซ) บุกเข้าห้องนอนมานั่งอยู่ปลายเตียง เมื่อวันหนึ่งเห็นวินตื่นเธอจึงเข้าไปประชิดตัววิน ให้ช่วยรูดซิปเสื้อให้ วินรีบหนีจนตกเตียงแถมเกี่ยวตัววันหนึ่งตกไปด้วย แต่เจ้ากรรมมือวันหนึ่งดันเผลอไปโดนวินน้อยของวินเข้าเต็มๆ

 

จ๊ากกก!!!! โดนเต็มๆเลยมั๊ย ยิปโซ
จ๊ากกก!!!! โดนเต็มๆเลยมั๊ย ยิปโซ

 

            ฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านเลียบคลองสอง คู้บอน เมื่อทีมงานเซ็ตห้องนอนของพุฒเรียบร้อย ผู้กำกับก็เรียกพุฒและยิปโซมาหน้าเซ็ตทันที เพื่อซ้อมคิว ถึงแม้พุฒและยิปโซจะเข้าฉากจิกกัด ทะเลาะกันในบ้านมาเยอะ แต่ฉากนี้ทำเอายิปโซเกร็งอย่างเห็นได้ชัด เพราะผู้กำกับบรีฟว่าจับพุฒน้อยไปเลยจริงๆ เล่นเอาหนุ่มพุฒที่กำลังตั้งใจฟังอยู่ใกล้ๆ รีบพูดออกมาว่า เอาแบบนั้นเลยหรอตัวเอง มิสเตอร์กู่ส่วนยิปโซเองก็เขินจนหน้าแดงออกมา จนผู้กำกับต้องรีบแก้สถานการณ์ว่าแค่หยอกเล่นเฉยๆ

 

พุฒถึงกับเสียขวัญไปเลย
พุฒถึงกับเสียขวัญไปเลย

 

เมื่อทั้งคู่แม่นคิวแล้ว ก็เดินกล้องถ่ายจริง เริ่มที่ พุฒนอนดิ้นไปมา หลับสบายอยู่บนเตียง ฟากยิปโซนั่งเล่นอยู่ปลายเตียง รอพุฒตื่น พุฒเริ่มรู้สึกตัวเหลือบหันไปเห็นผู้หญิงนั่งอยู่ปลายเตียงก็สะดุ้งตื่น ด้วยความตกใจ ก่อนจะหันไปต่อว่ายิปโซที่เป็นผู้หญิงแต่เข้ามาอยู่ในห้องผู้ชายทำไม ยิปโซไม่สนใจฟังที่พุฒพูดรีบเขยิบตัวเข้าไปใกล้พุฒ พร้อมบอกให้พุฒช่วยรูดซิปเสื้อให้หน่อย พุฒที่ไม่กล้าทำตอนแรก พอโดนยิปโซเล้าหรืออยู่นานก็ค่อยๆ ยื่นมือไปรูดซิปเสื้อให้ยิปโซ แต่หันหน้าไปมองทางอื่น พอพุฒเอื้อมมือรูดซิปเสื้อเสร็จ ยิปโซก็เอ่ยปากขอบคุณพุฒ พร้อมๆ กับเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อ จัดระเบียบชุดชั้นในต่อหน้าพุฒ

 

ทำไมต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วยนะ
ทำไมต้องมาทำอะไรแบบนี้ด้วยนะ

 

นี่เธอ!!! เป็นผู้หญิงนะมาทำอะไรแบบนี้!!!
นี่เธอ!!! เป็นผู้หญิงนะมาทำอะไรแบบนี้!!!

 

ทำเอาพุฒร้องลั่นต่อว่ายิปโซทำอะไรทั้งๆ ที่เป็นผู้หญิง ก่อนจะเขยิบตัวหนียิปโซจนตกเตียง แถมยังเกี่ยวยิปโซตกลงไป นอนทับอยู่บนตัวเองด้วย ทำเอายิปโซตกใจพยายามจะลุกหนี จนมือไปจับโดนพุฒน้อยเข้าอย่างจัง เล่นเอาพุฒร้องกรี๊ดลั่นรีบบอกด้วยเสียงสั่นเครือให้ยิปโซเอามือออกจากพุฒน้อย ผู้กำกับสั่งให้ตากล้องเก็บภาพฉากนี้จนครบทุกมุมก็สั่งคัทเช็คเทป พุฒและยิปโซได้ยินเสียงคัทถึงกับหลุดขำเสียงดังออกมาทันที

               ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์  คืนวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25