“เต๋า” หล่อในเครื่องแบบหมอ พร้อมจิกกัด “วุ้นเส้น” ทั้งเรื่อง

Home / ซีรี่ย์ไทย / “เต๋า” หล่อในเครื่องแบบหมอ พร้อมจิกกัด “วุ้นเส้น” ทั้งเรื่อง

มีผลงานทางจอแก้วให้ได้ชมไม่ขาดสาย แถมรับบทอยู่ในเครื่องแบบมาตลอด สำหรับพระเอกหล่อเกาหลีเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ กับผลงานทางจอแก้วเรื่องล่าสุดที่โคจรมาร่วมงานกับ ช่อง GMM25 เป็นครั้งแรกในละครเรื่อง I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ กับบทบาท ‘มีดี’ คุณหมอปากจัด จิกกัด ตลอดเวลา จะเป็นเช่นไร ไปฟังพระเอกหนุ่มเล่า …

 

เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ กับบท หมอ "มีดี"
เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ กับบท หมอ “มีดี”

 

           เต๋า เล่าว่า “ผมรับบทเป็น ‘มีดี’ นะครับ มีดีเป็นนักศึกษาแพทย์ฝึกเป็นหมอปีสุดท้าย คาเรคเตอร์จะเป็นคนรักใคร รักจริง จะพูดดีกับคนที่เราชอบ เป็นลูกคนรวยที่ครอบครัวจะค่อนข้างเข้มงวดในการคบเพื่อน แล้วในเรื่องผมต้องแอบรักนางเอกอย่างวันหนึ่ง รับบทโดยยิปโซ (อริย์กันตา) เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่เค้าก็มองเราเป็นเพื่อนที่ดีมาตลอด  แต่จะมีนิสัยนิ่งขรึมกับคนที่เรารู้สึกไม่สนิทด้วย วันนึงมีโอกาสได้เจอซุปตาร์ดังอย่างเมย์ ที่พี่วุ้นเส้น (วิริฒิพา) แสดงไว้ ซึ่งผมเป็นหมอที่โลกแคบไม่รู้จักดาราดังแบบเค้าเราก็จะไม่ชอบที่เค้าวางตัวสูง เย่อหยิ่ง ด้วยความที่เค้าอายุมากกว่าผมในเรื่อง ผมก็จะเรียกเค้าว่าป้า (หัวเราะ) มีจิกกัดเค้าตลอด

 

คู่รักคู่กัด วุ้นเส้น วิริฒิพา - เต๋า เศรษฐพงศ์
คู่รักคู่กัด วุ้นเส้น วิริฒิพา – เต๋า เศรษฐพงศ์

 

สนุกมากและมันส์มากครับเรื่องนี้ได้พูดเยอะ ปากจัด จิกกัด พี่วุ้นตลอดเลย เจอหน้ากันก็ทะเลาะกัน เรียกว่าทะเลาะกันตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่องเลยครับ ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมได้รับโอกาสจากพี่ฉอด (สายทิพย์) ให้ผมได้มาร่วมงานกับช่อง GMM 25 เป็นครั้งแรก ได้เป็นพระเอกในเครื่องแบบอีกแล้ว เรื่องก่อนเป็นตำรวจ เรื่องนี้เป็นคุณหมอ เรื่องหน้าก็มีเป็นนักเรียนนานาชาติครับ ก็ดีใจนะครับที่มีคนบอกว่าผมเป็นพระเอกที่หล่อในเครื่องแบบ ยังไงผมขอฝากคุณหมอมีดีไว้ในหัวใจทุกคนด้วย ติดตามและเป็นกำลังใจให้คุณหมอกันด้วยนะครับ

 

ติดตามซีรีส์เรื่องI Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25