“อุ๋ม” จัดหนัก ท้า “พีค”สวิงกิ้ง!! …. “ต้าร์” เขินเล่น 2 รุม 1

Home / ซีรี่ย์ไทย / “อุ๋ม” จัดหนัก ท้า “พีค”สวิงกิ้ง!! …. “ต้าร์” เขินเล่น 2 รุม 1

เป็นฉากเลิฟซีนแซ่บแรงที่กำลังเป็นที่ฮือฮาอยู่ตอนนี้ สำหรับซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้น Club Friday The Series 6  ความรักไม่ผิด  ตอน ผิดที่…รักคนหลอกลวง ทางช่อง GMM25  เมื่อต้องใช้ผู้ชาย ร่วมกับคนอื่น เราจะทนได้นานแค่ไหน  ตอนจบเลยขอเสนอฉากเลิฟซีนร้อนฉ่าแบบแชร์ริ่ง งานนี้หนุ่ม “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” จึงต้องขึ้นเตียงสวิงกิ้งกับ 2 สาว อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน กับสาว “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” จะซัดกันนัวขนาดไหนต้องไปดู

 

นักแสดงเตรียมตัวเข้าฉาก
นักแสดงเตรียมตัวเข้าฉาก

 

โดยเป็นฉากที่ วันดี(อุ๋ม อาภาศิริ) หมั่นไส้ที่มะปรางทำตัวออดอ้อน เภา(นาวินต้าร์) ต่อหน้าต่อตา ด้วยความโมโหหึง ในเมื่อกล้ามายุ่งกับผู้ชายของเธอ วันดีจึงท้ามะปรางให้มาเล่นทรีซั่มกัน มะปรางตอบรับเพราะคิดว่าวันดีพูดเป็นเพียงการล้อเล่น แต่ผิดคาดเพราะวันดีเอาจริงและเภาก็รู้เห็นเป็นใจด้วย

 

"พีค" ซักซ้อมบทก่อนเข้าฉากจริงๆ
“พีค” ซักซ้อมบทกับผู้กำกับ ก่อนเข้าฉากจริงๆ

 

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงที่บางแสน ในหมู่บ้านคาซ่าลูน่า เป็นฉากหินที่หวือหวาที่ต่างคนก็ต่างยังไม่เคยเจอในชีวิตจริง ทำเอาทั้งพี่อุ๋ม ต้าร์และพีคเครียดไม่น้อย ร้อนถึงผู้กำกับ มะเดี่ยวชูเกียรติ ต้องเข้ามาติวเข้มทุกคน โดยลงทุนแสดงให้ดูเป็นตัวอย่าง ทั้ง3พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่พวกเราต้องเล่นกันขนาดนี้จริงๆเหรอ และเมื่อเซ็ททุกอย่างพร้อม ผู้กำกับให้ลองซักซ้อมคิวกันดู

 

“นี่พวกเราต้องเล่นกันขนาดนี้จริงๆเหรอ”
“นี่พวกเราต้องเล่นกันขนาดนี้จริงๆเหรอ”

 

เริ่มที่ต้าร์กับพี่อุ๋มเข้ามานั่งประกบพีค ต้าร์ต้องเข้าไปหอมไซร้คอพีค แค่ขยับเข้าไปใกล้ก็ขำก๊ากกันหมดทั้ง 3 คน  พีคกับพี่อุ๋มเอ่ยปาก “จะรอดไหม ยากจัง”

 

พีค ตัวเกร็ง โดนรุ่นพี่ไซร์ซอกคอ
พีค ตัวเกร็ง โดนรุ่นพี่ไซร์ซอกคอ

 

พี่มะเดี่ยวรีบเข้ามาบิ้วอารมณ์พีคอีกที และให้ทุกคนทำสมาธิเริ่มถ่ายจริงทันที ต้าร์ทำหน้าเคลิ้มเริ่มเข้าไปหอมไซร้พีค ในขณะที่พี่อุ๋มก็อยู่อีกฝั่งก็เริ่มไซร้พีคอีกฝั่งเช่นกัน พีครู้สึกจั๊กกะเดียมที่โดนรุมทั้งต้าร์และพี่อุ๋ม เลยทนไม่ไหวหลุดขำออกมา ทำเอาทั้งสองคนก็กลั้นขำไม่อยู่เหมือนกัน เป็นฉากที่ทำใจลำบากจริงๆในการเล่น พอตั้งสติได้ก็เริ่มถ่ายต่อ

 

“จะรอดไหม ยากจัง”
“จะรอดไหม ยากจัง”

 

พอพีคโดนทั้งคู่เข้ามานัวเนีย ก็เริ่มชะงักรู้สึกไม่เข้าท่า หลังจากนั้นต้าร์ก็โน้มตัวเข้าไปกดพีคลงไปนอนที่เตียง พีคนอนนิ่งดูพี่อุ๋มกับต้าร์กอดจูบกันตรงหน้า ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจะลงไปนัวเนียกับพีคอีก พีคเริ่มรับไม่ได้กับรสนิยมทางเพศของทั้งคู่

 

พีค ไม่เอาด้วยแล้ววววว
พีค ไม่เอาด้วยแล้ววววว

 

ขยะแขยงลุกพรวดหนีออกไป “พอ พวกพี่จะมีอะไรกันก็มีเลย หนูไม่เอาด้วยแล้ว” แต่ต้าร์กับพี่อุ๋มเฉยๆนาทีนี้ไม่สนใจอะไรแล้วไม่หมดอารมณ์ง่ายๆยังนัวกันต่อ  ยิ่งพอพีคออกมาจากห้องต้าร์ก็วาดลีลาเลิฟซีนกับพี่อุ๋มไปเต็มที่ พอสิ้นเสียงผู้กำกับสั่งคัททุกคนถึงกับปรบมือให้กันด้วยความดีใจ ที่สามารถผ่านฉากสุดท้าทายฉากนี้ไปได้

 

ติดตามชมฉากสุดสยิวของทั้ง 3 คนนี้ได้ในตอนจบของ Club Friday The Series 6  ความรักไม่ผิด  ตอน ผิดที่…รักคนหลอกลวง วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม นี้ เวลา 20.00 น.ทางช่องGMM25