“มายด์” ช็อก!!! โดน “เมฆ” ขโมยจูบแรก ใน “รักนะเป็ดโง่”

Home / ซีรี่ย์ไทย / “มายด์” ช็อก!!! โดน “เมฆ” ขโมยจูบแรก ใน “รักนะเป็ดโง่”

กระแสแรงเว่อร์ โดยเฉพาะแฟนๆ ที่ต่างเชียร์คนที่ชอบแบบสุดๆ ทั้ง “ทีมเซโร่” และ “ทีมมินตัน” สำหรับซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t” ที่หลังจาก “แมวน้ำ” (มายด์-วิรพร) ถอดปี๊บออก ก็กลายเป็นสาวสวยดาวเด่นประจำโรงเรียน ล่าสุดทุกคนต้องไปร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาที่โรงเรียนจัดขึ้น ทั้ง “เซโร่” (เมฆ-จิรกิตติ์) และ “มินตัน” (วิคเตอร์-ชัชชวิศ) จึงใช้โอกาสนี้เร่งทำคะแนนกันยกใหญ่ เรียกว่าจิกหมอนกันกระจุยแน่ โดยเฉพาะเมื่อ “แมวน้ำ” ดันสารภาพความในใจผิดคน จนโดนขโมยจูบแรกไปเต็มๆ

 

 “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t”
“รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t”

 

วันนี้มีเบื้องหลังมาฝากด้วย ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ จ.กาญจนบุรี มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ร่วมถึงการล่าท้าผี ที่ต้องอยู่ในความมืด ทำให้ “มายด์” ดันสารภาพความในใจผิดคน กลายเป็น “เมฆ” ที่ฉวยโอกาสขโมยจูบ “มายด์” ถึงกับช็อก ซึ่งกว่าจะได้ภาพดูดีสมจริง ก็โดนไปหลายเทคทีเดียว

 

แมวน้ำ โดนขโมยจูบ
แมวน้ำ โดนขโมยจูบ

 

“เมฆ” เล่าว่า “ไม่เขินเท่าไรครับ เพราะผมกับน้องมายด์ร่วมงานมาซักพัก เริ่มสนิท คุ้นเคยกันแล้ว ทำให้ความเขินมันน้อยลง จริงๆ น้องมายด์ออกอาการกลัวผมมากกว่า เพราะผมชอบแซว ชอบแกล้งเค้า ฉากนี้ค่อนข้างยาก เพราะตอนถ่ายจริงๆ มันมืดมาก เลยโดนเทคไปหลายรอบครับ ด้วยมุมที่มันยังไม่ใช่ เพราะเราต้องการให้ภาพออกมาดูดีดูสมจริงที่สุดครับ”

 

แมวน้ำช็อคสุดขีด
แมวน้ำช็อคสุดขีด

 

ฟินจิกหมอนพร้อมกันในซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t” วันอาทิตย์ที่ 13 ก.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25