พุฒ-ยิปโซ น่ารักมุ้มมิ้ง ใน MV “อยากเป็นคนสำคัญของเธอ”

Home / ซีรี่ย์ไทย / พุฒ-ยิปโซ น่ารักมุ้มมิ้ง ใน MV “อยากเป็นคนสำคัญของเธอ”

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล ‘อยากเป็นคนสำคัญของเธอ’ เพลงน่ารักจังหวะป๊อปใส ที่ได้นางเอกสาว ยิปโซ-อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์ มาร้องเพลงประกอบละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ฮิตบนหน้าปัดทุกคลื่นวิทยุไปแล้ว ล่าสุดได้ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาให้ได้ชมกัน โดยงานนี้ผู้กำกับมิวสิควีดีโอ กู่-เอกสิทธ์ ตระกูลเกษมสุข ขอคว้าพระเอกของเรื่อง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาเป็นพระเอกมิวสิคเองซะเลย

 

‘อยากเป็นคนสำคัญของเธอ’
‘อยากเป็นคนสำคัญของเธอ’

 

มิวสิควีดีโอนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำที่ไพรเรท สตูดิโอ สุคนธสวัสดิ์  ซึ่งในมิวสิค วีดีโอยิปโซและพุฒ ถูกทีมคอสตูมจับแปลงโฉมให้ใส่เสื้อผ้าสลับชุดกันจากในละครจำนวน 5 ชุด เริ่มจากชุดแรก เป็นชุดเล่านิทานกระต่ายน้อยบั๊กบันนี่ที่ยิปโซใส่เข้าฉากในละคร แต่พุฒกลับใส่ออกมาได้น่ารัก น่าหยิกสุดๆ งานนี้ผู้กำกับสั่งทีมแต่งหน้าหาที่คาดผมหูกระต่าย พร้อมวาดรูปหัวใจและหนวดแมวลงบนหน้าของพุฒ

 

ชุดเล่านิทานกระต่ายน้อยบั๊กบันนี่
ชุดเล่านิทานกระต่ายน้อยบั๊กบันนี่

 

ตามด้วยชุดที่สองพุฒมาในชุดนอนกล้วยหอม พร้อมใส่ที่คาดผมกล้วยหอม สะพายเป้สีม่วง และสวมรองเท้าผ้าใบสลับสีตามคาเรคเตอร์ของยิปโซในเรื่อง ส่วนยิปโซมาในชุดเสื้อแขนยาวสีเทา เสื้อกั๊กสีน้ำตาล รองเท้าบู๊ทตามคาเรคเตอร์ของพุฒ

 

ชุดนอนกล้วยหอม
ชุดนอนกล้วยหอม

 

ต่อด้วยชุดที่สามผู้กำกับอยากให้เรื่องราวในละครที่พระเอกและนางเอกไปเที่ยวที่ภูเก็ตมาอยู่ในมิวสิคด้วย จึงให้พุฒและยิปโซใส่ชุดที่ไปเที่ยวภูเก็ตสลับกัน

 

ชุดที่ไปเที่ยวภูเก็ตสลับกัน
ชุดที่ไปเที่ยวภูเก็ตสลับกัน

 

ต่อด้วยชุดที่สี่ พุฒมาในชุดเสื้อสีเหลือง กระโปรงลายดอกสีเขียว เป็นชุดวันที่พุฒเจอยิปโซแอบหลับหลังบ้านในละคร ส่วนยิปโซมาในชุดออกกำลังกายที่พุฒใส่ในเรื่อง สำหรับชุดนี้ผู้กำกับให้ยิปโซทำท่าออกกำลังกาย ส่วนพุฒด้วยความเป็นพระเอกขี้แกล้งผู้กำกับเลยให้แกล้งยิปโซด้วยการดึงหมวกมาปิดหน้าแทน

 

ชุดวันที่พุฒเจอยิปโซแอบหลับหลังบ้าน
ชุดวันที่พุฒเจอยิปโซแอบหลับหลังบ้าน

 

ปิดท้ายด้วยชุดที่ห้าพุฒมาในชุดอยู่บ้านสีสันสดใส ชมพูฟรุ๊งฟริ๊ง พร้อมที่คาดผมโบว์สีชมพู นั่งอยู่บนโซฟาแดงกับยิปโซที่มาในชุดเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงบ็อคเซอร์ที่พุฒใส่เข้าฉากในละคร

 

ซีนไคลแมกซ์ยิปโซหอมแก้มพุฒ
ซีนไคลแมกซ์ยิปโซหอมแก้มพุฒ

 

สำหรับชุดนี้ผู้กำกับบรีฟอารมณ์ให้พุฒและยิปโซแสดงออกมาเป็นคู่รักที่มุ๊งมิ๊ง โดยพุฒและยิปโซท้าวเอว เต้นเอาสะโพกชนกัน สลับกับยิปโซซบไหล่พุฒ ต่อด้วยพุฒเอามือถ่างตายิปโซให้เหมือนปลาการ์ตูนในละคร และทิ้งท้ายด้วยซีนไคลแมกซ์ยิปโซหอมแก้มพุฒ เรียกว่ากว่าจะถ่ายผ่านแต่ละชุด ทำเอาทั้งพุฒและยิปโซออกอาการเขิน โดยเฉพาะพุฒที่ในชีวิตพึ่งมีโอกาสมาสวมคอสตูมจัดจ้านขนาดนี้

 

คู่รักอารมณ์ดี
คู่รักอารมณ์ดี

 

หนุ่มพุฒเผยว่า ‘เอ็มวีน่ารักมากครับ พี่กู่เป็นคนเก่งเรื่องเอ็มวีอยู่แล้ว ถือเป็นครั้งแรกที่ผมใส่ชุดจัดเต็มขนาดนี้ อยากใหติดตามชมกันนะครับ’  ส่วนยิปโซ เผยว่า ‘วันนี้ยิปร้องซิงค์เพลงนี้ด้วยคะ แล้วก็เป็นนางเอกเอ็มวีเพลงนี้เองด้วย เอ็มวีน่ารักมากคะ ภาพสวยมาก พี่กู่เป็นมืออาชีพสุดๆ เขินมากเหมือนกันคะเพราะการถ่ายเอ็มวีมันไม่มีบทพูดเหมือนในละคร เราต้องสื่ออารมณ์ออกมาทางสายตาและความรู้สึกแทน ก็มีเขินบ้างนิดหน่อยคะ’  
                เรื่องราวของทั้งคู่ จะน่ารัก น่าหยิกขนาดไหน ติดตามชมได้ในมิวสิควีดีโอเพลง ‘อยากเป็นคนสำคัญของเธอ’  พร้อมกันครั้งแรกในคืนวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2558 นี้  หลังจบละคร ‘I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์’