ช่องวัน เตรียมป้อนซีรีส์ใหม่ จ่อลงจอเพียบ!!!

Home / ซีรี่ย์ไทย / ช่องวัน เตรียมป้อนซีรีส์ใหม่ จ่อลงจอเพียบ!!!

“ช่องวัน” เดินหน้ารุกหนักเต็มกำลัง จัดวางผังใหม่ พร้อมพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบคอนเทนต์
รับเดือนตุลาคม ให้เหมาะกับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ล่าสุดเพิ่มซิทคอมดัง 3 เรื่องที่อยู่ในใจคนไทยทั้งประเทศ ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ อัดแน่นความบันเทิงครบรส หลากหลายความสนุก เพื่อให้ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้ชม
ทุกกลุ่มเป้าหมาย

 

รายการใหม่ ทางช่อง one
รายการใหม่ ทางช่อง one

 

เริ่มต้นกับ 3 ซิทคอมดังยอดฮิตติดลมบน ที่ครองใจแฟนๆ มายาวนานอย่าง “เฮง เฮง เฮง” เรื่องราววุ่นๆ
ของครอบครัวไทยเชื้อสายจีน ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ต.ค. เวลา 11.00 น. ต่อด้วย “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” เรื่องราวของผู้กองเจ้าเสน่ห์กับแก๊งค์เพื่อนตำรวจในสน.สำราญโรจน์ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. เวลา 11.00 น. และ
 “บ้านนี้มีรัก” เรื่องราวของความรัก ความเข้าใจ และสายสัมพันธ์ในครอบครัว ริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. เวลา 18.20 น.

 

ซีรีส์ รูม อะโลน 2
ซีรีส์ รูม อะโลน 2

 

จากนั้นมาสนุกกับซีรีส์สุดฮอตมาแรง “ซีรีส์ รูม อะโลน 2” ภาคต่อจากซีรีส์ดัง “รูม อะโลน 401-410”หนึ่งปีผ่านไป หลังจากบทสรุปที่บางคนผิดหวัง บางคนสมหวัง บางคนชัดเจน และบางคนยังมีเรื่องที่ค้างคา พวกเขาจึงกลับมาค้นหาคำตอบอีกครั้ง เริ่มค้นหาคำตอบไปพร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. เวลา 14.00 น. ต่อด้วยซีรี่ส์ใหม่
แกะกล่อง “ซีรีส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา” เรื่องราวของ “ครูอัศ” รับบทโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ได้รับพลังพิเศษเพื่อกลับมาแก้ไขอดีตอันเลวร้าย ประเดิมตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 ต.ค.นี้ เวลา 10.00 น.

 

ซีรีส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา
ซีรีส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา

 

และพลาดไม่ได้กับรายการวาไรตี้ที่หลากหลาย พบกับเรื่องราวแรงบันดาลใจกับรายการ “หนึ่งฝัน one day” ผ่านการเป็นพิธีกรครั้งแรก ในแบบฉบับของผู้ชายชื่อ “หนุ่ม–อรรถพล ธีมากร” เริ่มเทปแรกวันเสาร์ที่ 3 ต.ค.
เวลา 09.30 น. และสนุก สุดมันส์ ไปกับเรื่องราวของรั้วสถาบันต่างๆ ที่ถูกถ่ายทอดโดยเจ้าถิ่นจากสถาบันนั้นๆ
 กันสดๆ กับรายการ รอบรั้วสถาบัน BY S.U.N. Report. ผลิตโดยจีทีเอช เริ่มวันอาทิตย์ที่ 25 ต.ค. เวลา 10.00 น.

 

เรียกว่าอัดแน่นเต็มที่ เติมเต็มสาระ ความบันเทิง สำหรับผู้ชมช่องวัน เพื่อให้ช่อง one เป็น one ของคุณ ทั้งวัน ทุกวัน สามารถรับช่องวัน one ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 และ เคเบิลทีวี, จานดาวเทียม หมายเลข 41