“แพทตี้-พุฒ” เข้าฉากเรียกน้ำตา ใน “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”

Home / ซีรี่ย์ไทย / “แพทตี้-พุฒ” เข้าฉากเรียกน้ำตา ใน “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”

เปิดฉากมินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” 10 ต.ค.นี้

 

พร้อมบินแล้ว สำหรับมินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” กับเรื่องราวของ “เหนือเมฆ” รับบทโดย “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” หนุ่มนักเขียน ที่เคยอกหักจากแอร์โฮสเตส ทำให้เขาสาบานเอาไว้ว่า ถ้าจะมีแฟนใหม่ขออาชีพอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่แอร์โฮสเตส นั่นทำให้ “ปลายฟ้า” รับบทโดย “แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา” แฟนสาวพนักงานออฟฟิศ ซึ่งมีแอร์โฮสเตสเป็นอาชีพในฝัน ไม่กล้าที่จะบอกว่าเธอได้แอบส่งใบสมัครแอร์โฮสเตสไป และในวันที่การบินไทยส่งจดหมายตอบรับ “ปลายฟ้า” เข้ารับการฝึก ความรักที่เคยสดใสของ “ปลายฟ้า” เริ่มเกิดปัญหาขึ้นทันที เพราะการฝึกที่หนักมาก ทำให้เวลาที่มีให้ “เหนือเมฆ” หายไป นำมาซึ่งความไม่พอใจ จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง

 

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า
Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

 

วันนี้มีฉากดราม่าที่ “แพทตี้” พยายามอธิบายให้ “พุฒ” ฟังทั้งน้ำตา ว่านี่คืออาชีพที่ใฝ่ฝันมาตลอด อ้อนวอนขอให้ “พุฒ” เข้าใจมาฝาก ถือเป็นซีนอารมณ์ที่หนักเอาการของทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็น “แพทตี้” ที่ต้องร้องไห้น้ำตาไหลพราก หรือ “พุฒ” ที่ต้องโกรธสุดๆ ถึงขั้นยื่นคำขาดว่าจะเลือก “ความรัก” หรือ “ความฝัน”

 

ฉากเรียกน้ำตาของพุฒ และ แพตตี้
ฉากเรียกน้ำตาของพุฒ และ แพตตี้

 

“พุฒ” เล่าว่า “เป็นซีนอารมณ์ที่ต้องใช้สมาธิพอสมควร ซึ่งดูผมใจร้ายมาก เล่นเองยังรู้สึกเอง แต่จริงๆ มันมีเหตุผล คนเคยเจ็บ ก็เลยไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ซึ่งการยื่นคำขาดให้แพทตี้เลือก จริงๆ ก็เจ็บทั้งสองฝ่าย ยังไม่เคยมีประสบการณ์ (ยิ้มๆ) แต่เล่นแล้วอิน เพราะน้องเล่นเก่ง ส่งอารมณ์มาเต็ม เลยทำให้เล่นได้ลื่นไหล ถึงจะเป็นการร่วมงานครั้งแรก ส่วนสุดท้ายแล้วแพทตี้จะเลือกผม หรืออาชีพแอร์โฮสเตส ก็อยากให้ติดตามชมและลุ้นไปพร้อมกันครับ”

 

พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน
พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน

 

แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา