“วิคเตอร์” สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ “ใบเฟิร์น”

Home / ซีรี่ย์ไทย / “วิคเตอร์” สับสน!!! นัดเคลียร์ความสัมพันธ์ “ใบเฟิร์น”

ซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” อาทิตย์นี้ มาตามต่อกับเรื่องราวของความรักของหนุ่มหล่อ “เติร์ก” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” ที่เขยิบสถานะจากเพื่อนซี้มาเป็นคนรู้ใจของสาว “แจกัน” แสดงโดย “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” ซึ่งใกล้ชิดจนเป็นที่อิจฉาของทุกคน แต่พอมีน้องใหม่ “เพลิน” รับบทโดย “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” เข้ามาอยู่ในชมรมเชียร์ ประจวบกับ แจกันไม่ค่อยมีเวลาให้ เติร์กก็เลยไปสนิทกับเพลินจนเริ่มสับสนความรู้สึกที่มีให้กับ แจกันเลยตัดสินใจนัดเคลียร์แบบซึ่งๆ หน้า

 

วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท เติร์ก
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ รับบท เติร์ก

 

ฉากนี้ผู้กำกับ “เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) เรียกทั้ง “วิคเตอร์-ใบเฟิร์น” มาทำอารมณ์ ทำความเข้าใจ ความรู้สึกตัวละครกันก่อน จากนั้น วิคเตอร์ก็ส่งทั้งอารมณ์ และสายตาของคนหมดใจให้ ใบเฟิร์น จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ยังต้องฝืนใจยิ้มทั้งน้ำตา เหมือนว่าไม่เป็นไร เรียกว่าเป็นฉากบีบคั้นอารมณ์สุดๆ ซึ่งทั้งคู่ทำการบ้านมาดีมากๆ

 

ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบท ใบเฟิร์น
ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบท ใบเฟิร์น

 

“วิคเตอร์” เล่าว่า “ในตอนนี้เราจะได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กๆ ระหว่างผมกับใบเฟิร์นต่อจากภาคแรก และก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผม คือผมจะโชว์สกิลความเจ้าชู้ เห่อของใหม่ ก็เลยนัดเคลียร์ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมกับใบเฟิร์น ซึ่งการได้กลับมาเล่นกับใบเฟิร์น ผมรู้สึกว่าดีขึ้นมากเลย เพราะต่างคนต่างไปเก็บประสบการณ์กันมามากขึ้น พอมาเข้าฉากด้วยกันทุกอย่างเลยง่าย ลงตัว อีกอย่างเราสองคนก็สนิทกันมากขึ้นด้วย ทำให้รู้จังหวะรับส่งอารมณ์ อย่างฉากนี้เราตั้งใจเล่นเต็มที่มาก ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ”

 

ฉากบีบคั้นอารมณ์
ฉากบีบคั้นอารมณ์

 

เรียกน้ำตากันไปได้หลายปี๊บ
เรียกน้ำตากันไปได้หลายปี๊บ

 

ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” วันอาทิตย์ 11 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries