กู๊ดไนท์คิส !!! ปิดฉากซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t”

Home / ซีรี่ย์ไทย / กู๊ดไนท์คิส !!! ปิดฉากซีรีส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t”

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้าย ของซีรีส์เรตติ้งแรง “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t” เมื่อยัยเป็ดหัวปี๊บ “แมวน้ำ” (มายด์-วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) ตกลงคบหนุ่มหล่อขาโหด “เซโร่” (เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) เลยมีฉากหวานๆ กู๊ดไนท์คิสมาให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอน ท่ามกลางสายตาของ “พ่อ” (โจ๊ก โซคูล) กับน้องชายตัวแสบ “ปลาวาฬ” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์)

 

ผู้กำกับซักซ้อมบทอย่างดีก่อนเริ่มถ่ายจริง
ผู้กำกับซักซ้อมบทอย่างดีก่อนเริ่มถ่ายจริง

 

วันนี้เลยไปเกาะติดเก็บภาพฟินๆ มาฝาก เมื่อสาว มายด์ออกมาส่งหนุ่มเมฆหน้าบ้าน ด้วยบรรยากาศเป็นใจ เมฆ เลยขโมยจูบกู๊ดไนท์คิสมายด์ซะเลย แม้ทั้งคู่จะเคยจูบกันมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังหลุดเขินตลอด เพราะครั้งนี้ต้องจูบนานกว่าเดิม แถมยังต้องคอยระแวง “โจ๊ก-นนน” ที่ย่องเข้ามาขัดขวาง พร้อมปล่อยมุกสดๆ ให้ได้ฮาอีกต่างหาก เรียกว่าเป็นฉากโรแมนติกที่ทั้งขำทั้งฟิน

 

จะจูบละนะ
จะจูบละนะ

 

“มายด์” เล่าว่า “ก็ทั้งเขิน ทั้งขำค่ะ เพราะครั้งนี้เป็นจูบแบบไม่เหมือนครั้งที่แล้ว อันนี้จะเป็นจูบแบบว่ากู๊ดไนท์คิสค่ะ แต่เราไปหลุดขำตรงพี่โจ๊กที่เล่นเป็นพ่อ มาแอบเห็นแล้ววิ่งมาห้าม ซึ่งแต่ละครั้งจะมีมุกมาให้หัวเราะตลอด ก็ต้องพยายามรวมรวบสมาธิ เพราะซีนนี้ต้องจูบค้างไว้นานมาก ก็ปล่อยฟีลอินตามบทไปเลย หลายเทคอยู่เหมือนกัน เพราะอยากให้ออกมาดูดีที่สุด ทางพี่แก้ว (ฉัตรแก้ว สุศิวะ) ผู้กำกับ ก็บอกว่าภาพออกมาสวยค่ะ ยังไงฝากติดตามชมด้วยนะคะ”

 

ถึงจะเคยจูบกันแล้ว แต่คราวนี้พิเศษกว่าครั้งอื่นๆ
ถึงจะเคยจูบกันแล้ว แต่คราวนี้พิเศษกว่าครั้งอื่นๆ

 

ฟินจิกหมอนพร้อมกันในซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Don’t” วันอาทิตย์ที่ 11 ต.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries