ฉากสุดสะเทือนใจ!!! ของ ส้มส้ม และพ่อ ในฮอร์โมน 3

Home / ซีรี่ย์ไทย / ฉากสุดสะเทือนใจ!!! ของ ส้มส้ม และพ่อ ในฮอร์โมน 3

เรียกว่าเป็นฉากสะเทือนใจแบบสุดๆ ของซีรีส์วัยรุ่น 18+ ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในขณะนี้ กับ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 หรือ Hormones 3 The Final Season ภาคสุดท้ายของเรื่องราวสะท้อนสังคมของวัยรุ่น เรียกว่านำเรื่องจริงในสังคมมาตีแผ่ได้ตรง ชัด จัดเต็มทุกฉาก และยิ่งแรงขึ้นเรื่องๆจากภาคแรก จนถึงตอนนี้

 

hormones season 3
ถ้าอยากเป็นก็เป็นไปเลยนะ แล้วก็แต่งหญิงได้เลย หนูอนุญาต!!

hormones season 3
ล่าสุดกับเรื่องราวของ ส้มส้ม  (นฤภรกมล ฉายแสง) สาวมั่นแรงเกินร้อย ที่พ่อแม่แยกทางกัน และมีความหวังอยู่เสมอว่า ถ้าแม่กับพ่อยังรักกัน ทั้งคู่อาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกก็ได้ แต่แล้ว พ่อ (แพท พัสสน) ก็ได้ทำลายความรู้สึกของส้มส้มถึงขีดสุด เมื่ออยู่ๆก็พาเพื่อนสนิทอย่าง อาจอห์น (อั๋น โอลิเวอร์) และลูกสาว เข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกัน พร้อมกับคำอธิบายว่า พ่อกับอาจาห์น รักกัน!!!!!!

 

hormones วัยว้าวุ่น season 3
ภายใต้หนังสือพิมพ์ คงมีน้ำตามากมายไม่แพ้กัน

 

ด้วยนิสัยแรงๆ ตรงๆ แน่นอนว่าส้มส้มต่อต้านพ่ออย่างรุนแรง ทั้งพูดจากไม่ดี และไม่ฟังเหตุผล ถึงขนาดที่แสดงออก และทำเอาคนดูถึงกับช็อค!!! โดยการถอดกระโปรงนักเรียนแล้วปาใส่พ่อ แล้วบอกว่า หนูอนุญาตให้พ่อเป็น… เรียกว่าสถานการณ์ตึงเครียดแบบสุดๆ ทำเอาคนเป็นพ่อผิดหวังกับลูกอย่างมาก ตัวลูกกว่าจะรู้ตัวว่าทำผิดก็สายไปซะแล้ว

 

hormones วัยว้าวุ่น season 3

 

หลังจากสะเทือนใจยังไม่หาย ฉากเรียกน้ำตาก็ตามมา เมื่อส้มส้ม สำนึกผิดกับการกระทำของตัวเองและขอโทษพ่อในตอนเช้า แต่ดูเหมือนว่าพ่อจะไม่สนใจยังคงอ่านหนังสือพิมพ์ต่อ ส้มส้มยิ่งสะเทือนใจหนักเพราะคิดว่าพ่อคงโกรธและไม่สนใจเธออีกต่อไปแล้ว เมื่อพ่อลุกเดินออกไปจากโต๊ะ แต่พ่อก็เดินกลับมาพร้อมไข่คน เมนูโปรดของส้มส้มที่พ่อทำเตรียมไว้ให้ ทำเอาส้มส้มต้องกินทั้งน้ำตา และเชื่อว่าคนดูหลายๆคนก็เสียน้ำตาไปพร้อมกับส้มส้มเช่นกัน

 

ท้ายที่สุดแล้วพวกเราก็คือครอบครัว..
ท้ายที่สุดแล้วพวกเราก็คือครอบครัว..

 

ส้มส้มคงรู้แล้วว่า ไม่ว่าพ่อของเธอจะเป็นอะไร ยังไงคนที่ดูแลและเลี้ยงดูมาด้วยความรักก็คือพ่อของเธอ และไม่ว่าเธอจะดื้อหรือแสดงอาการก้าวร้าวกับพ่อยังไง คนเป็นพ่อก็สามารถให้อภัยได้ทุกอย่างเช่นกัน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook HormonesTheSeries