“แพทตี้” เจอมนุษย์ป้าป่วนบนเครื่อง ใน “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”

Home / ซีรี่ย์ไทย / “แพทตี้” เจอมนุษย์ป้าป่วนบนเครื่อง ใน “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า”

มินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” เสาร์นี้ มาตามกันต่อกับเรื่องราวของ “ปลายฟ้า” (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ที่ตัดสินใจเลือกเดินตามความฝัน มุ่งมั่นในอาชีพแอร์โอสเตสสายการบินไทย และเริ่มบินครั้งแรก ซึ่งต้องรับมือกับผู้โดยสารหลายรูปแบบ จึงงัดวิชาที่ฝึกฝนมาใช้ เพื่อให้การทำงานไฟล์แรกสมบูรณ์ที่สุด แต่ความวุ่นวายเกินจะควบคุมก็เกิดขึ้น นั่นก็คือการพบ กันอีกครั้งกับ “เหนือเมฆ” (พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) หลังจากเลิกรากันไป

 

Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 4
Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

 

Love Flight
Love Flight

 

และด้วยความที่ “ปลายฟ้า” ยังไม่คุ้นกับการเข็นรถอาหาร เลยทำน้ำหกใส่ “เหนือเมฆ” ทำให้ “สาวิตรี” (ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน) แอร์สาวรุ่นพี่สุดเฮี๊ยบต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย และพา “เหนือเมฆ” กลับไปนั่งที่ชั้นธุรกิจ โดยกำชับให้ “ปลายฟ้า” ดูแล “เหนือเมฆ” เป็นพิเศษ “ปลายฟ้า” รับคำแต่ก็รู้สึกลำบากใจมาก ระหว่างนั้นผู้โดยสาร 3 ไฮโซเพชรมงกุฏ “อรนุช (ม้า-อรนภา กฤษฎี), ธีรเดช (โหน่ง-วสันต์ อุตมะโยธิน), ผ่องศรี (แจง-นวพรรณ หงุ่ยตระกูล)” ก็ออกอุบายอยากย้ายที่นั่งไปที่ชั้นธุรกิจ สร้างสถานการณ์ปั่นป่วน ทำให้ “ปลายฟ้า” หัวหมุน รับมือไม่ไหว “เหนือเมฆ” ที่เห็นเหตุการณ์ก็เริ่มเห็นใจ เลยโดดเข้ามาช่วย!!!

 

พุฒ เข้ามาช่วย แพตตี้
พุฒ เข้ามาช่วย แพตตี้

 

แก๊งมนุษย์ป้า
แก๊งค์มนุษย์ป้า

 

“พุฒ” เล่าว่า “ผมกับแพทตี้ได้เจอกันอีกครั้ง หลังจากเลิกกันไป ก็เลยนึกย้อนไปถึงอดีต ทำให้รู้ใจตัวเองว่ายังรู้สึกดีๆ ต่อกันอยู่ พอผมเห็นแพทตี้กำลังลำบาก ก็เลยเข้าไปช่วยเอาตั๋วเครื่องบินไปให้ “พี่ม้า-พี่โหน่ง-พี่แจง” ดูเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เข้าใจผิดว่าแอร์โฮสเตสอัพเกรดให้ผมมานั่งชั้นธุรกิจ ซึ่งเราถ่ายทำกันบนเครื่องบินจริงๆ สนุกดีครับ ได้อารมณ์เหมือนจริงมากๆ มีหลุดขำบ้าง เพราะพี่ๆ แต่ละคนมีมุกสดๆ ให้ฮาตลอด ยังไงฝากติดตามชมด้วยนะครับ”

 

ติดตามชมมินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” 4 ตอนจบ ที่จะทำให้รู้ว่าบางครั้งจุดหมายปลายทางอาจไม่สำคัญเท่า “ระหว่างทาง” วันเสาร์ที่ 17 ต.ค.นี้ เวลา 18.30-19.00 น. ทาง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMMZ ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com