“นุ่น-ศิรพันธ์” สุดปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาส!! ขอเล่น “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ด้วยหัวใจ

Home / ซีรี่ย์ไทย / “นุ่น-ศิรพันธ์” สุดปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาส!! ขอเล่น “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ด้วยหัวใจ

 

เคยฝันไว้ว่าอยากรับบท “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” จากบทประพันธ์สุดคลาสสิคของ โบตั๋น พอรู้ข่าวว่าผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ เตรียมการทำละครเรื่องนี้ให้กับช่อง one นางเอกสาวมากฝีมือ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ก็ไม่รอช้า รีบเข้าไปขอเล่นด้วยตัวเอง

 

 นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

 

“ดีใจมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสได้เล่นเป็น “บุญรอด” เพราะถือเป็นละครในดวงใจนุ่นเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เราอยากเล่นจริงๆ เริ่มแรกพอรู้ว่าพี่ถา-สถาพร นาควิไลโรจน์ ผู้กำกับจะทำโปรเจ็คต์นี้ นุ่นก็เข้าไปขอเลย พอได้มาฟิตติ้งก็ยิ่งตื่นเต้น พี่ๆ ทีมงานช่วยปรับโฉมนุ่นให้มีความเป็นบุญรอดมากยิ่งขึ้นด้วย เช่น ทำผมหยิก ใส่เสื้อผ้าสีฉูดฉาด และทาผิวให้เข้มขึ้นกว่าเดิม จนหลายคนชมว่าเราคือบุญรอดจริงๆ แต่พอเปิดกล้องถ่ายทำก็มีเครียดเลยค่ะ เพราะเรื่องนี้ดราม่าหนักมาก ตัวนุ่นเองเป็นคนน้ำตาไหลง่าย ยิ่งเวลาโกรธ น้ำตาไหลมากกว่าตอนเสียใจอีก ซึ่งมันเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนแอ แต่ในความรู้สึกนุ่น บุญรอดควรเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง พอกลับบ้านนุ่นเลยบอกกับตัวเองหน้ากระจกว่า “ชั้นจะเป็นบุญรอดในแบบของชั้น นุ่นจะขอเล่นบุญรอดด้วยหัวใจ” จากนั้นก็เริ่มสนุก เพราะบุญรอดสอนนุ่นมากในเรื่องของการทำความดี ไม่ย่อท้อ และสู้อย่างถึงที่สุด เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่าคนทำดี ไม่ว่าชีวิตจะเจอกับปัญหา อุปสรรคกี่ครั้ง สุดท้ายย่อมได้ดี นุ่นเลยรักตัวละครตัวนี้มากและทำเต็มที่สุดความสามารถ ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมฝีมือการแสดงของ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ในละคร “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ได้ทุกคืนวัน จันทร์-อังคาร 20.20น. ทางช่อง one เริ่มออกอากาศตอนแรก จันทร์ที่ 19 ตุลาคมนี้