“แนน” ดราม่าสติหลุด น้ำตาทะลัก ตามง้อ “เมฆ” ใน “room alone 2”

Home / ซีรี่ย์ไทย / “แนน” ดราม่าสติหลุด น้ำตาทะลัก ตามง้อ “เมฆ” ใน “room alone 2”

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์ Room Alone 2 รูม อะโลน 2  อาทิตย์นี้ เป็นตอน “ฉันเปลี่ยนแปลง หรือ เธอเปลี่ยนไป” เรื่องราวของสาว “มิน” (แนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร) ที่สลัดคราบทอมบอย มาเป็นสาวเปรี้ยว แถมยังคบแฟนหนุ่ม “วิว” (เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์) แต่ด้วยความที่ “วิว” เป็นผู้ชายคนแรกในชีวิต “มิน” เลยทั้งรัก ทั้งหวง ทั้งหึง ซึ่งทุกครั้งที่มีเรื่องไม่พอใจ “มิน” จะก็บอกเลิกกันตลอด

 

ทะเลาะกันทีไร มินต้องบอกเลิกทุกครั้ง
ทะเลาะกันทีไร มินต้องบอกเลิกทุกครั้ง

 

วันนี้มีเบื้องหลังฉากดราม่าของ “แนน” ที่ตามง้อ “เมฆ” หลังจากที่ตัวเองบอก เลิก แต่ “เมฆ” ไม่ยอมมาขอคืนดีเหมือนทุกครั้ง ก่อนถ่ายทำ “เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ผู้กำกับฯ ก็เรียกสาว “แนน” มาบิ้วอารมณ์ก่อน ซึ่งก็ทำเอา “แนน” อินจัดน้ำตาทะลัก แต่จะง้อสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตาม

 

มินตามมาง้อวิว
มินตามมาง้อวิว

 

แนน อินจัดกับบทของมิน ร้องไห้ไม่หยุด
แนน อินจัดกับบทของมิน ร้องไห้ไม่หยุด

 

“แนน” เล่าว่า “ฉากนี้ทำให้อารมณ์แนนดาวน์มาก เหมือนเล่นแล้วอินจัด เพราะในบทเมฆจะพูดจาค่อนข้างรุนแรง แล้วแนนรับไม่ได้ ฟูมฟาย ซึ่งตอนถ่ายทำจริงๆ ก็พยายามจะมีสตินะคะ เพราะว่ามีบล็อกกิ้งด้วย แต่พอถ่ายจริงสติหลุดค่ะ บล็อกกิ้งก็จำได้แบบเบลอๆ เล่นแบบเบลอๆ คือนาทีนั้นเหมือนตัวเราเป็นมินจริงๆ ซึ่งรักผู้ชายคนนี้มาก เลยเจ็บมาก ขนาดถ่ายทำจบแล้ว แต่ก็ยังหยุดร้องไห้ไม่ได้ จนพี่เอ็กซ์ ผู้กำกับฯ ต้องเข้ามาปลอบถึงจะหยุดร้องค่ะ”

 

ติดตามกันได้กับ room alone 2
ติดตามกันได้กับ room alone 2

 

ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” ตอน “ฉันเปลี่ยนแปลง หรือ เธอเปลี่ยนไป” วันอาทิตย์ 25 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries

 

ขอบคุณข้อมุลจาก  Grammy HR at GMM GRAMMY PLC.