“แพทตี้” น้ำตาซึม เขียนข้อความสุดท้ายถึง “พุฒ” ปิดฉาก รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

Home / ซีรี่ย์ไทย / “แพทตี้” น้ำตาซึม เขียนข้อความสุดท้ายถึง “พุฒ” ปิดฉาก รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า

ในที่สุดก็ดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายของมินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” เมื่อ “ปลายฟ้า” (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) บินครั้งแรก แล้วต้องเจอกับ “เหนือเมฆ” (พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) คนรักเก่า แถมยังต้องคอยบริการ ถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไป แต่ความจริงต่างก็ยังมีใจต่อกัน และยิ่งชัดเจนมากขึ้น เมื่อ “ปลายฟ้า” พบสมุดบันทึก ที่ถูกลืมไว้บนเครื่อง

 

เหนือเมฆ ยังคงคิดถึงปลายฟ้า
เหนือเมฆ ยังคงคิดถึงปลายฟ้าทุกเวลา

 

เปิดดูก็พบว่าในสมุดบันทึกภาพระหว่างเธอกับเขาบนชิงช้าสวรรค์ มีรูปที่แอบถ่ายเธอตอนเธอนอนหลับ มีรูปที่ถ่ายด้วยกัน มีเรื่องราวอะไรมากมายเกี่ยวกับเธออยู่ในนั้น มันเต็มไปด้วยคำว่า คิดถึง คิดถึง และคิดถึง ที่สำคัญความรู้สึกของ “เหนือเมฆ” ที่เพิ่งเขียนเมื่อสักครู่ ลงวันและเวลาไว้ บอกว่าเขายังรู้สึกกับเธอเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ทำเอา “ปลายฟ้า” ถึงกับน้ำตาซึม และด้วยความรักที่มีต่อ “เหนือเมฆ” อย่างสุดหัวใจ เธอจึงหยิบปากกา มาเขียนข้อความบางอย่าง ลงในหน้าสุดท้ายของสมุดบันทึกเล่มนั้น ส่วนจะเขียนไว้ว่าอะไร และจะเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่หรือไม่ ต้องติดตาม

 

บันทึกของเหนือเมฆ
บันทึกของเหนือเมฆ

 

ปลายฟ้าได้รู้ว่า เหนือเมฆรักเธอมากแค่ไหน
ปลายฟ้าได้รู้ว่า เหนือเมฆรักเธอมากแค่ไหน

 

ติดตามชมตอนสุดท้ายของมินิซีรี่ส์ “Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า” ที่จะทำให้รู้ว่าบางครั้งจุดหมายปลายทางอาจไม่สำคัญเท่า “ระหว่างทาง” วันเสาร์ที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 18.30-19.00 น. ทาง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMMZ ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com

 

และคำตอบก็อยู่ในบันทึกแล้ว
และคำตอบก็อยู่ในบันทึกแล้ว