“บอล” เสียเชิงชายโดน “เซลิน่า” จับทำสามี!!!

Home / ซีรี่ย์ไทย / “บอล” เสียเชิงชายโดน “เซลิน่า” จับทำสามี!!!

หลังจากหลอกล่อพระเอก “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ” มาเป็นพ่อของลูก ในละคร “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่สำเร็จสาว “เซลิน่า  เฟียซ”  เลยหาเป้าหมายใหม่ งานนี้เลยตกไปที่ “บอล-วิธวัส สิงห์ลำพอง” แผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่  ต้องตามไปชมกัน

 

 “เซลิน่า” เล็งเป้าหมายใหม่ไปที่ “บอล”
“เซลิน่า” เล็งเป้าหมายใหม่ไปที่ “บอล”

 

เป็นฉากที่พงศ์ (บอล) ประคองวันแรม (เซลิน่า) มาที่โรงแรมในสภาพเมาทั้งคู่ วันแรมเข้ากอดพงศ์ พงศ์ชะงักรู้สึกแปลกใจทำไมวันแรมทำดีด้วย แต่ยังปล่อยให้วันแรมกอดอยู่แบบนั้น  แรมใช้สายตาหว่านเสน่ห์ พงศ์สบตาวันแรมอย่างลึกซึ้ง แรมเข้าจูบพงศ์   ทั้งสองตกเป็นของกันและกัน

 

บอลกำลังจะหลงกลเซลิน่าซะแล้ว
บอลกำลังจะหลงกลเซลิน่าซะแล้ว

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมไฮ เรสซิเดนซ์  บอลและเซลิน่า ต่างพร้อมกันมากกับฉากนี้  เพราะซีนนี้ถ่ายเป็นซีนสุดท้ายของวัน  ต่างคนต่างอยากกลับบ้าน โดยเฉพาะบอลอยากกลับไปหาลูกแล้ว ก่อนจะถ่ายบอลขอโทษเซลิน่ายกใหญ่ เซบอกว่าไม่ต้องขอโทษหนูหรอก ไปขอโทษภรรยาพี่ก่อนเหอะ อิอิ จากนั้นก็ซักซ้อมกันอย่างมืออาชีพ ผู้กำกับเบิร์ด  ภูมิภัทร ติวบทให้ถึงตัว ย้ำกับเซว่าทำอย่างไรก็ได้เราต้องเอาเขามาเป็นของเราให้ได้ ไม่เช่นนั้นเราจะหาพ่อของลูกไม่ได้แน่ เซได้ยินถึงกับฮึดพลังเฮือกใหญ่ พร้อมถ่ายจริง บอลประคองเซเข้าห้องด้วยสภาพเมาทั้งคู่  แต่เซมีสติมากกว่า เซบอกรักบอลคนเดียว บอลเคลิ้มตามสีหน้าแสดงออกรู้สึกดี เซลิน่าไม่รอช้าเข้ากอดบอล บอลแปลกใจทำไมเซถึงมาอารมณ์นี้ แต่ก็ปล่อยไปเพราะรัก บอลสบตาเซอย่างซึ้งเพราะรักวันแรมคนเดียว เซได้จังหวะโน้มตัวเข้าจูบบอล บอลเลยตามเลย ค่อยๆหอมเซลิน่าไปที่คออย่างทะนุถนอม ผู้กำกับสั่งหอมอีกๆ กว่าจะได้ภาพถึงอารมณ์ ทำเอาทั้งบอลและเซลิน่าเหงื่อแตกไปตามๆกัน ว่าแต่ แผนการครั้งนี้จะสำเร็จ หรือมีเหตุให้ต้องพลาด ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 9  ธันวาคม  2558  เวลา 08.00/13.25/19.45 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  กดเลข 27

 

ฉากจูบที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับเหงื่อแตก
ฉากจูบที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับเหงื่อแตก

 

เบื้องหลัง สุดแต่ใจจะไขว่คว้า
เบื้องหลัง สุดแต่ใจจะไขว่คว้า

 

สุดแต่ใจจะไข้วคว้า 4
แผนการของเซริน่าจะสำเร็จหรือไม่ ติดตามกันได้ใน สุดแต่ใจจะไข้วคว้า