ซีรีส์ ขวัญผวา

Home / ซีรี่ย์ไทย / ซีรีส์ ขวัญผวา

ซีรีส์ ขวัญผวา Dead time Stories

 

 ขวัญผวา  ซีรี่ย์เอาใจคนชอบละครสยองขวัญ ลึกลับ กับสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ เรื่องราวของเหล่านักเขียนใหม่ไฟแรง นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา), มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), เก๋ง(วิศรุต หิมรัตน์) และยูนะ (นารา เทพนุภา) กำลังประสบปัญหา เมื่อพล็อตทีวีซีรีส์ “ขวัญผวา” ของพวกเขานั้นถูกเหล่านายทุนปฏิเสธ ท่ามกลางความตึงเครียดที่จะต้องส่ง เนื้อเรื่องใหม่ภายในอีกหนึ่งสัปดาห์ นนท์ เสนอแนะให้ทุกคนลองเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานด้วยการไปลองสัมผัสกับสถานที่ สยองขวัญของจริงซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ป่าแขวนคอ ที่มีข่าวลือว่าชอบมีคนไปแขวนคอตายเป็นจำนวนมาก แม้ใช่ว่าทุกคนจะเห็นด้วยแต่เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน พวกเขามุ่งหน้าสู่ จ.กาญจนบุรี ในเช้าวันถัดไป โดยที่แวะเที่ยวกันก่อน แต่กลับเกิดปัญหาเมื่อตอนพลบค่ำ เพราะโรงแรมที่จองไว้ถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน

 

 

ท่ามกลางบรรยากาศอึดอัดซึ่งบางคนถอดใจจะไม่ไปต่อป้อง เลยเสนอไอเดียให้ทุกคนแต่งเรื่องต่อ ๆ กันในรถเพื่อจะได้ไม่เครียด นนท์ ได้พูดขึ้นมาว่าหนุ่มสาวห้าคนได้เจอกับโฮมสเตย์ร้างกลางป่า ในตอนนั้นนั่นเองที่ มิ้ม, ยูนะ และเก๋ง สังเกตเห็นป้ายทางเข้าโฮมสเตย์โดยบังเอิญพอดีพวกเขาจึงตัดสินใจพักกันที่นี่ โดยมี ป้าจันทร์ (ทราย เจริญปุระ) หญิงม่ายผู้เย่อหยิ่งเป็นเจ้าของ และมีกฎระเบียบการเข้าพักมากมายจนบางคนอึดอัดใจ แต่นั่นก็แลกมาด้วยค่าห้องที่ถูก บรรยากาศที่ดีอีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับป่าแขวนคอที่พวกเขาตามหาอีกด้วย

 

นักแสดงจาก ซีรีส์ขวัญผวา
นักแสดงจากซีรีส์ขวัญผวา

 

ตกกลางคืนเมื่อไม่มีอะไรทำเพราะถึงเวลาตัดไฟของที่พักพวกเขาจึงนั่งล้อมวง รอบกองไฟโดยที่ นนท์ เป็นคนชักชวนให้ทุกคนผลัดกันเล่าเรื่องผีทีละเรื่อง แต่นั่นกลับเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สั่นประสาทในเช้าวันถัดมา เมื่อเรื่องสยองขวัญรอบกองไฟที่พวกเขาเล่ากันกลับค่อย ๆ เป็นจริงขึ้นมาทีละเรื่องโดยหาคำตอบไม่ได้

 

นั่งรอบกองไฟ เล่าเรื่องผี
นั่งรอบกองไฟ เล่าเรื่องผี

 

เมื่อคำเตือนของป้าจันทร์ไม่เป็นผล เหล่าหนุ่มสาวเลือกที่จะแหกกฎของโฮมสเตย์แห่งนี้เพื่อไปพิสูจน์ว่าสิ่งสยด สยองที่พวกเขาได้สัมผัสนั้นคืออะไร และนั่นทำให้พวกเขาได้พบกับฝันร้ายที่จะไม่มีวันลืม หรือแม้แต่อาจไม่มีสิทธิ์ได้มีชีวิตกลับไป

 

ฝันร้ายที่จะไม่มีวันลืมของพวกเขากำลังเริ่มต้นขึ้น
ฝันร้ายที่จะไม่มีวันลืมของพวกเขากำลังเริ่มต้นขึ้น

 

ผู้กำกับการแสดง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล,นิวรุจ ฑีฆะโภวรรณ,ณัฐพงศ์ ขยันงาน
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

 

นักแสดงนำซีรี่ย์ ขวัญผวา

 

อภิญญา  สกุลเจริญสุข  รับบท  มิ้ม
กฤษณภูมิ  พิบูลสงคราม  รับบท  นนท์
กิตติศักดิ์  ปฐมบูรณา  รับบท  ป้อง
วิศรุต  หิมรัตน์  รับบท  เก๋ง
นารา  เทพนุภา  รับบท  ยูนะ
ทราย  เจริญปุระ  รับบท  ป้าจันทร์
วสุ  แสงสิงแก้ว  รับบท  หมอวิชัย
ศศิธร  พานิชนก  รับบท  พี่ตุ๊ก
กันต์ดนย์  อะคาซาน  รับบท  คุณยุทธ

 

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.1

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.2

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.3

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.4

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.5

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.6

ดูซีรีส์ ขวัญผวา EP.7

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.youtube.com/watch?v=TiqPjvV5O6Y