“สายป่าน” ผวา!! ซากหมาเน่าตกใส่ สุดสะเอียน โดนหนอนไต่ตัวยั้วเยี๊ย

Home / ซีรี่ย์ไทย / “สายป่าน” ผวา!! ซากหมาเน่าตกใส่ สุดสะเอียน โดนหนอนไต่ตัวยั้วเยี๊ย

เพราะความอยากรู้อยากลองแท้ๆ  มิ้ม (สายป่าน –อภิญญา)  ถึงได้เจอเข้ากับเหตุการณ์อันสยดสยอง ทั้งซากหมาเน่า และหนอนตัวเป็นๆ หล่นใส่เต็มตัวกลางป่าแขวนคอ ในละคร “ขวัญผวา” ทางช่อง GMM25  งานนี้จะน่าเกียจน่ากลัวขนาดไหน?  ตามไปดูกัน…

 

อะไรร่วงลงมาน่ะ
อะไรร่วงลงมาน่ะ

 

กรี๊ดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดด

 

ฉากนี้เป็นตอนที่มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา) แยกตัวจากกลุ่มเพื่อนเดินออกไปหาที่สงบๆ ภายในเขตป่าแขวนคอเพื่อให้เกิดไอเดียกับงานเขียนบทละคร แต่จุดที่มิ้มผ่านนั้นมีรอยเลือดปรากฏขึ้น มิ้มจึงเดินตามรอยหยดเลือดไปเรื่อยๆ จนไปหยุดอยู่ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่จุดที่ทำให้เธอต้องพบกับความน่าสะอิดสะเอียนของซากหมาเน่าและหนอนชอนไชเหล่านั้นที่หล่นลงใส่ตัวจนเปรอะเปื้อน

 

เพื่อให้ได้ความสมจริงซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยบิ้วอารมณ์ให้กับนักแสดง ผู้กำกับอย่าง มะเดี่ยว – ชูเกียรติ จึงยกกองไปถ่ายทำที่ป่าลึกในจังหวัดราชบุรี  ด้วยความยากของฉากที่มีทั้งสัตว์และเอฟเฟ็คมากมายถ่ายกลางป่า ความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงานจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ บวกกับต้องได้ภาพที่สมจริงน่ากลัวเขย่าขวัญด้วย ผู้กำกับมะเดี่ยว ก็ไม่รอช้าสั่งทีมงานให้จัดหนอนตัวเป็นๆ ยกมาเป็นกะละมัง ซากหมาเน่าที่ทีมงานจัดเซตขึ้นมาจากโครงกระดูกวัวสดๆ พันด้วยไส้วัว ตัวใหญ่ยักษ์สีดำเปื้อนเลือด

 

ว้ายยยยย ซากหมาเน่า
ว้ายยยยย ซากหมาเน่า

 

โดยก่อนถ่ายจริงผู้กำกับก็ให้คิวซักซ้อมกันก่อนเพื่อให้ระยะการหล่นของซากหมาเน่าได้จังหวะเพื่อจับภาพที่สวยงาม เริ่มที่ให้ทีมงานปีนขึ้นไปผูกซากหมาเน่าที่มีหนอนชอนไชอยู่เต็มตัวผูกติดไว้บนต้นไม้สูง แล้วให้สายป่านยืนอยู่ด้านล่างเพื่อวัดระยะในการหล่น พอได้ระยะที่พอดีแล้วผู้กำกับมะเดี่ยวก็เดินกล้องถ่ายทำจริงกันทันที เริ่มที่สายป่านยืนสำรวจบริเวณโดยรอบของป่าอยู่นั้นก็เผลอเหลือบไปเห็นเงาอะไรบ้างอย่างหายแวบเข้าไปในพุ่มไม้ใหญ่ ทันทีที่เงานั้นหายไป ซากหมาเน่าที่มีหนอนชอนไชอยู่เต็มได้หล่นใส่ตัวสายป่านอย่างจัง ทำเอาสายป่านตกใจมากถึงกับกรี๊ดลั่นเกิดอาการอกสั่นขวัญผวา พยายามสะบัดตัว สะบัดผมออกจากซากหมาเน่านั้น และวิ่งหนีออกจากจุดตรงนั้นแบบสุดชีวิต จนผู้กำกับสั่งคัท…. สายป่านออกอาการปลื้มบอก “ชอบจัง สนุกดี ถ่ายกี่เทคก็ไม่หวั่นเพื่อให้ภาพออกมาสวยงามและสมใจผู้กำกับ แถมทิ้งท้ายว่าป่านชอบงานเละๆ แบบนี้ค่ะ ตื่นเต้นดี” เอาเป็นว่าจะขยะแขยงแค่ไหน ห้ามพลาด!! ฉากนี้ในละคร “ขวัญผวา” คืนวันอังคารที่ 22 ธันวาคมนี้  20.00น.-21.00น. ทางช่อง GMM25

 

ฉากนี้ทำเอาสายป่าน หลอนไปเลย
ฉากนี้ทำเอาสายป่าน หลอนไปเลย