ละคร ตามรักคืนใจ

Home / เรื่องย่อละคร / ละคร ตามรักคืนใจ

คลิกดู >> ละครตามรักคืนใจ ย้อนหลัง <<

 

เรื่องย่อละคร ตามรักคืนใจ

ชื่อเรื่อง : ตามรักคืนใจ
บทประพันธ์โดย : กิ่งฉัตร
บทโทรทัศน์โดย :
แนวละคร :  โรแมนติก,ดราม่า
กำกับการแสดง :
ผู้จัด : หทัยรัตน์  อมตวนิช
ผลิต : บริษัท ละครไท จำกัด
ออกอากาศ : ไทยทีวีสีช่อง 3
วัน-เวลา : จันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 น.

 

ตามรักคืนใจ เรื่องราวของ นารา (นิษฐา จิรยั่งยืน)   คุณหนูที่ใช้ชีวิตของเธอก็อยู่ในกรอบ เมื่อยี่สิบปีก่อน รัศมี (ธัญญาเรศ เองตระกูล) แม่ของนาราซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้องของนายวรรณ ได้พบรักกับ ราม (ธนากร โปษยานนท์) หนุ่มชาวสวน ท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของคนในตระกูล วรรณพานิช รัศมีก้าวออกไปจากบ้านหลังนั้นโดยไม่หันกลับมา ชีวิตคู่ช่วงแรกของรามและรัศมีเต็มไปด้วยความสุข รามทำทุกอย่างเพื่อให้รัศมีมีความสุข ทั้งสองมีลูกด้วยกัน นั่นก็คือนารา จากที่ทั้งสามเคยสบาย รัศมีก็เริ่มรู้สึกว่าชีวิตของเธอลำบากเหลือเกิน ในที่สุดเธอก็พานารากลับบ้านวรรณพานิช โดยบอกว่าพ่อของเธอตายไปแล้ว

 

ตัวอย่างละคร ตามรักคืนใจ

ตามรักคืนใจ

 

เมื่อนาราอายุ21 ปี  สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อนาราเห็นคนในข่าวมีรูปร่างหน้าตาเหมือนพ่อที่ตายไป  เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปที่ไร่สัตตบุษย์ เมื่อไปถึงไร่สัตตบุษย์หรือที่ชาวบ้านรู้จักกันในชื่อไร่บัวขาว จึงทำให้เธอได้พบกับ สีหนาท (ณเดชน์ คูกิมิยะ)  เจ้าของไร่บัวขาว และรามผู้เป็นพ่อ นาราจึงขอสมัครเป็นคนงานเพื่อที่จะได้สืบหาความจริงและปรับความเข้าใจกับพ่อ สีหนาทสงสัยว่านาราเป็นใครกันแน่ จึงให้คนไปสืบ จนในที่สุดสีหนาทก็รู้ความจริงว่านาราก็คือคุณนารา วรรณพานิช เป็นลูกสาวของราม สีหนาทดีใจมากเมื่อรู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน แต่ ขนิษฐา (เดียร์น่า ฟลีโป)    ไม่รู้ว่าทั้งสองเป็นพ่อลูกกัน จึงได้แต่หึงหวง เพราะว่าเธอแอบชอบรามอยู่

 

 

ละคร ตามรักคืนใจ
ละคร ตามรักคืนใจ

 

 

นาราจึงได้รวบรวมความกล้าที่จะพูดกับราม เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตที่เธอกับพ่อเคยอยู่ด้วยกันที่บ้านสวน รามแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านี่คือยัยหนูของเขา รามดีใจมากและยอมเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตให้ฟัง นาราบอกกับพ่อว่า ไม่ว่าพ่อจะเป็นอย่างไร เขาก็คือพ่อของเธอ และเธอก็ดีใจที่พ่อยังรักและคิดถึงเธอ ในขณะที่นาราและรามมีความสุข คนที่ทุกข์คือขนิษฐาน เมื่อเธอมาเห็นนาราและรามใกล้ชิดกันถึงกับหมดสติ พอขนิษฐาฟื้นขึ้นมานาราก็เล่าเรื่องราวของเธอกับรามให้ขนิษฐาฟัง แต่กลับยิ่งทำให้เธอห่างไกลจากราม สีหนาทบอกกับขนิษฐาว่าทุกอย่างมันคืออดีต ถ้าเธอยอมรับมันได้ทุกอย่างจะดีเอง ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ใน ตามรักคืนใจ เร็วๆนี้

 

มิว - ณเดชน์
มิว – ณเดชน์

 

นารา - สีหนาท
นารา – สีหนาท

 

 ตามรักคืนใจ
ตามรักคืนใจ

 

ธนากร โปษยานนท์  เป็น ราม
ธนากร โปษยานนท์ เป็น ราม

 

ตามรักคืนใจ (1)
คุณหนู นารา – นายสิงห์

 

คุณหนูนาราทำครัวไฟไหม้
คุณหนูนาราทำครัวไฟไหม้

 

แนะนำนักแสดงนำละคร  ตามรักคืนใจ

ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็น สีหนาท (นายสิงห์)
นิษฐา จิรยั่งยืน เป็น นารา (หนูนา)
ธนากร โปษยานนท์ เป็น ราม
ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็น รัศมี
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เป็น อดิศร
เดียร์น่า ฟลีโป เป็น ขนิษฐา
โกสินทร์ ราชกรม รับบท  สารวัตรกช

 

คลิกดู >> ละครตามรักคืนใจ ย้อนหลัง <<