เรื่องย่อละคร เจ้าจอม

Home / เรื่องย่อละคร / เรื่องย่อละคร เจ้าจอม

เรื่องย่อละคร เจ้าจอม
บทประพันธ์โดย : บุษยมาส
กำกับการแสดงโดย : ณรงค์ จารุจินดา
ผลิตโดย : บริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด
ละครเจ้าจอม เตรียมออกอากาศ เร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

เรื่องย่อละคร เจ้าจอม

 

เจ้าจอม ช่อง3
พระนางละคร เจ้าจอม

 

           เรื่องย่อละคร เจ้าจอม  หญิงสาวเธอชื่อว่า จอม เจิดจ้า เมื่อเอ่ยชื่อนี้ใครๆก็รู้จักเธอ เพราะเธอเป็นคนขยัน อดทน เเละกตัญญู ผิวพรรณสะอาดดูดีหน้าตาน่ารัก ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็นลูกของลำเจียก เเต่เขาเป็นลูกของพุทธชาติที่เกิดกับดำรง จอมจะมีเเต่ยายจันหญิงชราเป็นแม่ของลำเจียกที่รักและเอ็นดูเธอ เพราะเธอเป็นเด็กกตัญญู เธอทำงานหาเงินมาจุนเจือในครอบครัว เเต่ลำเจียกมักจะนำเงินไปเล่นการพนันจนหมด เเต่เธอก็ไม่ได้ความรักจากลำเจียกเลยเเถมยังถูกตบตีอยู่บ่อยครั้ง มีเพียงยายจันที่มอบความรักให้ เเต่เธอก็ยังเชื่อมาเสมอว่าลำเจียกก็คือแม่ของเธอ

 

เจ้าจอม ย้อนหลัง
เจ้าจอม

 

 

          เธอมีเพื่อนสนิท ชื่อ เจ้าเปียที่คอยช่วยเหลือเธอมาตลอด เเม้กระทั่งตอนที่เธอไม่สบายเธอก็ยังถูกลำเจียกตบตี บางทีเธอก็น้องใจว่าทำไมเเม่ถึงไม่รักเขาเลย เธอไปรับฝักบัวมาขายตามสี่แยกในย่านรังสิต จนเธอได้พบกับ ทัดเทพ ธรรมสถิต เห็นครั้งเเรกทัดเทพตกใจเป็นอย่างมาก เพราะหน้าตาของจอม เหมือนกับ รอง น้องชายที่เสียชีวิตไป ทัดเทพรู้สึกถูกชะตากับจอมมาก

 

เจ้าจอม
ละครเจ้าจอม-อั๋น

 

เจ้าจอม อั๋น-แก็ป
ละครเจ้าจอม-แก็ป

 

ทัดเทพได้บอกกับจอมว่าอาทิตย์หน้าให้จอมมารอที่สี่เเยก เพราะทัดเทพจะพาไปหาคุณปู่ ซึ่งเจ้าคุณปู่เข้าใจมาตลอดว่ารองนั้นไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เเต่ทัดเทพก็ไม่ได้เจอจอมอีกเพราะนางลำเจียกนำจอมไปขายให้กับคุณนายบุญชุบ แม่เล้าชั้นดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร เจ้าจอม ได้ที่ช่อง 3 เร็วๆ นี้

 

แนะนำนักแสดงละคร เจ้าจอม

อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล
แก๊ป-ดลกา รักษนาเวส
จิรายุ ตันตระกูล
ณิชาวรินทร์ อรุ่ณรุ่งไพศาล
ภากร ธนศรีวนิชชัย
เซลิน่า เพียซ
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
อลิษา ขจรไชยกุล
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Website: THAITV3.COM