เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา

Home / เรื่องย่อละคร / เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา

เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา

ชื่อเรื่อง : เล่ห์ลุนตยา

ผลิตโดยบริษัท : บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

บทประพันธ์โดย : พงศกร

บทโทรทัศน์โดย : –

ผู้จัด : –

กำกับการเเสดงโดย : –

ออกอากาศ : สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
 

เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา

เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา
เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา

 

           เรื่องย่อละคร เล่ห์ลุนตยา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ แทนไทย ผู้มีสัมผัสพิเศษที่หยั่งรู้ลางร้าย หรืออนาคตล่วงหน้า เป็นสิ่งที่ติดตัวเขามานานเเล้วเเต่เขาไม่เคยต้องการมัน เพราะสิ่งที่เขาสัมผัสได้เป็นเมฆหมอกเงาดำทะมึน ซึ่งเป็นเหตุเตือนถึงลางร้ายเเละไม่สามารถควบคุมพลังพิเศษนั้นได้ แทนไทยมีเเพลนที่จะไปเที่ยวกับเพื่อนเเละหญิงสาวผู้เป็นที่รัก เขาสัมผัสได้ถึงสิ่งอันตรายที่จะเกิด

 

          เมื่อพวกเขามาเยือนยังมัณฆะเลย์ (อดีตเมืองหลวงของพม่า ) กับคนรักหนุ่มเเละเพื่อนสนิทที่ได้กลับมาบ้านเกิดที่จากไปกว่าสิบสองปี การมาพม่าของ ภุมรี เเละแทนไทยกับเป็นคนรักในครั้งนี้ เกิดเรื่องราวมากมายที่พวกเธอจะต้องจำไปจนตาย ไม่มีวันลืม

 

          สาวไทยผิวสีน้ำผึ้ง เธอหลงไหลในความงามของผ้าลุนตยา ผ้าสีชมพูหวานราวกลีบกุหลายเเรกเเย้มงามจับใจ จนเธออดใจไม่อยู่ เเละเกิดเรื่องราวตามมามากมาย ด้วยวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ในผ้าผืนนี้ ที่ต้องการจะทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง

 

      เอละวดี เธอเฝ่าถามเเม่มาตลอดว่าเพราะอะไร เอละวัน ยายของเธอที่เคยเป็นช่างทอลุนตยาในราชสำนักถึงตาบอดสนิททั้งสองข้าง เป็นเพราะถูกคนของพระนางสุภยาลัตจับควักลูกตาไม่อยากให้ทอผ้า จริงๆหรือ เรื่องลึกลับที่มีต้นเหตุมาจากผ้าสีชมพูผืนนั้นกำลังจะเกิดอันตรายต่างๆที่เกิดขึ้นปรากฎการรอบกายของเอลดา

 

          เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมละคร เล่ห์ลุนตยา ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

 

เเนะนำนักแสดงละคร เล่ห์ลุนตยา

รอการอัพเดท….

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Website : SE-ED