เรื่องย่อละคร เธอคือพรหมลิขิต

Home / เรื่องย่อละคร / เรื่องย่อละคร เธอคือพรหมลิขิต

ละคร เธอคือพรหมลิขิต

 

ละครโรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของภาวุฒิ และวนิดา ที่ดันต้องโคจรมาพบกันเหตุเพราะความสัมพันธ์ในชั่วข้ามคืนทั้งๆ ที่ทั้งคู่ต่างก็มีคนรักอยู่แล้ว..

 

ละคร เธอคือพรหมลิขิต
ละคร เธอคือพรหมลิขิต

 

เรื่องย่อ เธอคือพรหมลิขิต

เมื่อโชคชะตาเล่นตลกทำให้ ภาวุฒิ เขาคือประธานหนุ่มแห่งบริษัทผลิตเครื่องอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุด ได้มาเจอกับ วนิดา เธอคือเลขาสาวสุดเฉิ่มในบริษัทกฎหมาย ที่ตั้งใจจะกระชับความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ธนวัฒน์ บนเรือสำราญสุดหรูตามคำแนะนำของฟ้าซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเธอ และยังเป็นวันเดียวกับภาวุฒิที่ตั้งใจวางแผนเซอร์ไพรส์ขอ แขไขคุณ แต่งงาน แต่แขไขคุณดันเกิดเปลี่ยนใจต้องบินด่วนไปเซ็นสัญญากับคณะบัลเล่ต์ที่นิวยอร์คกะทันหัน

 

เธอคือพรหมลิขิต
เธอคือพรหมลิขิต

 

ในเวลาเดียวกันทางด้าน ภาวุฒิ ก็โดนเสนาะ ซึ่งเป็นผู้จัดการโรงงานที่ภาวุฒิเพิ่งเทคโอเวอร์กับสมพงษ์ ช่วยกันวางยาจนพลาดไปมีความสัมพันธ์กับวนิดาที่ดันกินยาแก้หวัดและเกิดอาการง่วงเข้าห้องผิด กว่าทั้งคู่จะได้สติก็เช้าวันใหม่ไปแล้ว ภาวุฒิจึงโกรธมากเพราะเข้าใจว่าวนิดา เสนาะ และสมพงษ์ร่วมมือกันแบล็คเมล์เขา

 

นักแสดงจากละคร เธอคือพรหมลิขิต
นักแสดงจากละคร เธอคือพรหมลิขิต

 

ทางด้านวนิดาเองก็เสียใจมากที่พลาดเสียความบริสุทธิ์ แต่ก็ยิ่งช้ำหนักเมื่อเธอจับได้ว่าธนวัฒน์แฟนหนุ่มไม่เคยรักเธอเลย แถมยังหลอกใช้เธอมาตลอด และด้วยความสงสารภาวุฒิก็เลยวางแผนทำให้ธนวัฒน์เห็นคุณค่าในตัววนิดา ด้วยการพาวนิดาไปแปลงโฉมจนสวยราวกับเจ้าหญิง ทั้งยังควงวนิดาไปเย้ยธนวัฒน์ถึงในคาสิโนที่เสียพนันจนหมดตัว

 

เธอคือพรหมลิขิต ช่อง one
เธอคือพรหมลิขิต ช่อง one

 

ในคืนเดียวกันนั้นเองระหว่างที่ภาวุฒิและวนิดาที่กำลังยืนคุยกันอยู่อยู่บนดาดฟ้าเรือ พนักงานบนเรือได้จัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานให้ภาวุฒิอย่างยิ่งใหญ่ เพราะเข้าใจผิดว่าวนิดาคือแขไขคุณ ทั้งคู่จึงต้องรับบทตามน้ำไปก่อน นอกจากนี้วนิดาก็รู้สึกว่าการได้อยู่กับภาวุฒิก็ทำให้เธอลืมความทุกข์ใจไปได้และคิดว่าคงไม่มีโอกาสได้พบกันอีกแล้ว แต่หารู้ไม่ว่าหลังจากความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืนจะส่งผลให้เธอตั้งท้อง!! เรื่องราวของภาวุฒิและวนิดาจะลงเอยอย่างไรเมื่อวันหนึ่งแขไขคุณได้เดินทางกลับมาจากนิวยอร์คและพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะแย่งภาวุฒิกลับคืน ติดตามได้ในละคร เธอคือพรหมลิขิต ได้ทางช่อง one เร็วๆ นี้

 

ผลิตโดยบริษัท : เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ จำกัด
บทโทรทัศน์ : –
บทประพันธ์ : –
กำกับการแสดง : วรวิทย์ ขัตติยโยธิน
นักแสดงนำ : บี้ สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
ออกอากาศ : ช่องวัน

 

รายชื่อนักแสดงละคร เธอคือพรหมลิขิต

บี้ สุกฤษฎิ์
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิล
ดวงตา ตุงคะมณี
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
วรรธนะ กัมธรทิพย์
สิรินทร์ ก่อเกียรติ

 

ขอบคุณภาพจาก twitter : #เธอคือพรหมลิขิต