4 เทพผู้พิทักษ์ ซูริ ซูซานน่า

หน้าสวยหุ่นแซ่บ! “ซูริ ซูซานน่า” ผู้รับบท “เทพอัคคี” ใน “4 เทพผู้พิทักษ์”

Home / ช่อง one / หน้าสวยหุ่นแซ่บ! “ซูริ ซูซานน่า” ผู้รับบท “เทพอัคคี” ใน “4 เทพผู้พิทักษ์”

ทำความรู้จักกับเทพสาวเพียงหนึ่งเดียว! “มิ้นท์” สาวเท่ที่เป็น “เทพอัคคี” รับบทโดย “ซูริ – ซูซานน่า เรโนล” ในละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ ละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี อีก 1 ละคร ในจักรวาลวันยูนิเวิร์ส (one universe) ร่วมกับ “ไลลาธิดายักษ์” และ “ขุนปราบดาบข้ามภพ” พวกเขาจะมารวมจักรวาลเข้าด้วยกัน

โดย 4 เทพผู้พิทักษ์ เป็นการรวมตัวกันของเหล่าเทพทั้ง 4 อันได้แก่ เทพปฐพี (ตงตง – กฤษกร) , เทพวายุ (เพชร – โบราณินทร์) , เทพธารา (ก้อง – วิทยา) และ เทพอัคคี (ซูริ – ซูซานน่า) มาผนึกกำลังพิทักษ์โลก

 

ซูริ ซูซานน่า
ซูริ ซูซานน่า

 

“ซูริ ซูซานน่า เรโนล” สาวสวยแซ่บ ลูกครึ่งไทย – อเมริกัน – ฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการปรากฏตัวในละคร “บุพเพสันนิวาส” ในบทของ “คลาร่า” ที่ออกมาช่วยแต่งตัวให้ “แม่มะลิ” (ซูซี่ สุษิรา) จากนั้นก็มีผลงานด้านการแสดงออกมาเรื่อยๆ โดยละครเรื่องที่ซูริเคยร่วมงานเรื่องล่าสุดกับช่องวัน 31 คือ “รักไม่ลืม” รับบท “ทราย”, ละคร “ภาตุฆาต” รับบท “ภรณี” และรับบทเป็นสาวเท่ที่มีพลังวิเศษ “มิ้นท์” ในละครแอคชั่นแฟนตาซีเรื่องล่าสุดจากช่องวัน 31 นั่นคือ “4 เทพผู้พิทักษ์”

ซูริ ซูซานน่า | Instagram : @suerisue

 

4 เทพผู้พิทักษ์
4 เทพผู้พิทักษ์

 

4 เทพผู้พิทักษ์
4 เทพผู้พิทักษ์

 

“ซูริ-ซูซานน่า” รับบท “มิ้นท์” หรือ “เทพอัคคี” เทพสาวหนึ่งเดียวของเรา ที่มีพลังวิเศษเป็นผู้ควบคุมไฟพร้อมแผดเผาเหล่าร้ายด้วยกองเพลิง!

 

4 เทพผู้พิทักษ์
4 เทพผู้พิทักษ์

 

ตัวอย่าง 4 เทพผู้พิทักษ์

 

 

เตรียมพบกับ “ฮีโร” ที่มาพร้อมพลังวิเศษ พวกเขาพร้อมปกป้อง ดูแล และ พิทักษ์ความถูกต้องให้กับบ้านเมือง จาก “วายร้าย” ที่มีทั้งอำนาจและพลังวิเศษ

ติดตามชม ละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ เริ่มอังคารที่ 10 ธันวาคม เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

คลิกดูละคร 4 เทพผู้พิทักษ์ >> https://www.one31.net/shows/detail/322
ดูสดช่องวัน 31 >> https://www.one31.net/live