คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers

‘ชายแท้’ ชีวิตครอบครัวไม่ถึงฝั่ง! ปัจจุบันพบรักใหม่กับ ‘สาวประเภทสอง’!!!

Home / ช่อง workpoint / ‘ชายแท้’ ชีวิตครอบครัวไม่ถึงฝั่ง! ปัจจุบันพบรักใหม่กับ ‘สาวประเภทสอง’!!!

‘ความรักในโลกออนไลน์’ สำหรับใครหลายๆ อาจจะคิดว่าคงเป็นไปไม่ได้! แต่ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าโลกออนไลน์คือพรหมลิขิตที่ทำให้สาวประเภทสองและผู้ชายอย่างคู่นี้มารักกัน! นั้นคือคู่ของ ‘คุณหญิงจี้ – คุณอาร์ต’ คู่รักสาวสวยและหนุ่มล่ำจากรายการ  ‘คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers’ ออกอากาศไปเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers
คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers

 

โดยครั้งนี้ ‘คุณหญิงจี้’ และ ‘คุณอาร์ต’ เล่าถึงเส้นทางความรักว่า ทั้งคู่คบกันมา 4 ปีแล้ว ซึ่ง ‘คุณอาร์ต’ เป็นคนทักข้อความในเฟซบุ๊กมาหา ‘คุณหญิงจี้’ ว่า “สนใจจะหาเทรนเนอร์ฟิตเนสไหมครับ” จึงทำให้ตอนแรก ‘คุณหญิงจี้’ เกิดความรู้สึกไปทางลบกับ ‘คุณอาร์ต’ ว่าจะมาหลอกหาเงินกับตัวเองหรือป่าว! แต่แล้วกาลเวลาและการเดินหน้าจีบก็เป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงใจของ ‘คุณอาร์ต’ ทำให้ ‘คุณหญิงจี้’ สัมผัสได้ถึงความดีและความจริงใจเช่นกัน จึงใจอ่อนและยอมคบหาดูใจกันและกันในที่สุด!

ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจกลางรายการว่าตกหลุมรักและประทับใจในกันและกันตรงไหน! สำหรับ ‘คุณอาร์ต’ ชอบ ‘คุณหญิงจี้’ เพราะเมื่อได้เจอกันเพียงครั้งแรก! ก็อึ้งในความสวยของ ‘คุณหญิงจี้’ เอามากๆ ซึ่งในใจก็รู้ว่าเธอคือสาวประเภทสอง แต่นั้นเป็นสิ่งที่ ‘คุณอาร์ต’ ยอมรับและเข้าใจในตัวตนผู้หญิงที่เขารักได้! โดย ‘คุณอาร์ต’ ยังเปิดเผยอีกว่า ชีวิตครอบครัวของตัวเองที่ผ่านมาล้มเหลว แต่ ‘คุณหญิงจี้’ เป็นคนที่เติมเต็มความชีวิตของเขา และที่สำคัญความกตัญญูของ ‘คุณหญิงจี้’ ที่มีต่อพ่อแม่ของเธอ ทำให้ ‘คุณอาร์ต’ รู้ว่าผู้หญิงคนนี้เหมาะที่จะเป็นคู่ชีวิตของเขาที่สุด!  ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ได้ตกลงใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สุดท้าย ‘คุณอาร์ต’ ได้เผยความรู้สึกในใจต่อหน้า ‘คุณหญิงจี้’ ว่า “พร้อมที่จะดูแลไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ทั้งยามเจ็บป่วยหรือลำบากก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างตลอดไป” ส่วน ‘คุณหญิงจี้’ ก็ได้บอกว่ารู้สึกกับสามีของเธอเช่นกันว่า “ไม่คิดว่าชาตินี้ เราเกิดมาเป็นสาวประเภทสองและมีโอกาสได้แต่งงานมีชีวิตคู่เหมือนผู้หญิงผู้ชายทั่วไป สิ่งที่เขาชนะใจเราคือ วันที่เราเสียแม่เราไป ซึ่งวันสุดท้ายที่เราต้องเอาร่างแม่ไปฌาปนกิจเขาได้ทำหน้าที่ของลูกชายแทนเราคือการบวชหน้าไฟให้แม่ของเรา

 

คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers
คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers

 

งานนี้ทำเอานักสืบประจำสัปดาห์ทั้ง 3 คน ‘ไอซ์ ศรัณยู – ใหม่ สุคนธวา – เอ๊ะ จิรากร’ น้ำตาซึมด้วยความประทับใจในความรักของทั้งคู่ไปตามๆ กัน โดยเฉพาะ ‘ไอซ์ ศรัณยู’ ได้บอกความรู้สึกที่สัมผัสได้จากความรักของ ‘คุณหญิงจี้ – คุณอาร์ต’ ว่า “ความรักมันสวยงามในทุกรูปแบบ เชื่อว่าทุกคนที่ดูคู่นี้อยู่ จะไม่มีข้อสงสัยใดๆ เลย กับความรักของคู่นี้ การที่ทั้งคู่มีความรักให้กัน และพร้อมที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอด มันคือความรักที่บริสุทธิ์และงดงามเหลือเกิน สำหรับคู่นี้เราอยากให้เป็นแบบอย่างกับอีกหลายๆ คู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเพศสภาพไหน ขอแค่คุณมีความรักและขอให้ความรักนั้นทำให้การดำเนินชีวิตของคุณไปสู่ทางที่ดีขึ้น นั้นคือความรักที่แท้จริง!

สามารถติดตามความรักของคู่นี้ได้ที่ www.youtube.com / WorkpointOfficial (https://www.youtube.com/watch?v=XuldqySHR1s) และติดตามความรักของคู่อื่นๆ ได้ในรายการ ‘คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers’ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23

 

คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers
คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers

 

คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers
คู่เฟคคู่แฟน FakeLovers